LỜI GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần thiết kế Viễn thông Tin học Đà Nẵng được thành lập từ việc chuyển đổi hình thức sở hữu của công ty Thiết kế Xây dựng Bưu điện Đà Nẵng theo Quyết định 165/2003/QĐ-BBCVT ngày 07/10/2003 của Bộ trưởng Bộ bưu chính Viễn Thông.

Là một đơn vị đầu tiên tại khu vực miền Trung Tây Nguyên, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế xây dựng các công trình chuyên ngành Viễn thông. Từ năm 1995, Công ty Thiết kế Xây dựng Bưu điện thuộc Bưu điện Đà Nẵng và nay là Công ty cổ phần thiết kế Viễn thông Tin học Đà Nẵng, chúng tôi luôn lấy phương châm: "Chất lượng sản phẩm, thành công và sự hài lòng của khách hàng " là mục tiêu hoạt động của công ty. Được sự hỗ trợ tích cực của lãnh đạo các cấp, quý khách hàng gần xa trên cả nước, cùng với sự nỗ lực phấn đấu học tập và làm việc của cán bộ công nhân viên. Công ty đã có những bước tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV.

Với cơ chế mới, Công ty cổ phần thiết kế Viễn thông Tin học Đà Nẵng đã đang và sẽ phát huy hết nội lực, năng động sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh của mình, đảm bảo niềm tin vốn có với khách hàng gần xa. Mở rộng sản xuất, phát triển thêm ngành nghề mới, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội.

Qua 15 năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển mạnh mẽ, đội ngũ CBCNV Công ty luôn được đào tạo, cập nhật những kiến thức mới, công nghệ mới  nhằm phát triển tốt hơn chuyên môn, ngành nghề kinh doanh đang được phát triển, mở rộng. Các ngành kinh doanh chính hiện nay của Công ty là: Tư vấn thiết kế, khảo sát, lập dự án đầu tư, lập thiết kế dự toán, báo cáo kinh tế kỹ thuật các công trình Viễn thông tin học và xây dựng dân dụng; Giám sát thi công, lắp đặt thiết bị các công trình Bưu chính viễn thông, điều hòa, dân dụng; Đầu tư, Xây dựng và cho thuê các cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc, …

Với 15 năm hoạt động , Cty CP Thiết kế Viễn thông Tin học Đà Nẵng đã tiến hành tư vấn thiết kế, lập dự án đầu tư trên 6000 công trình các loại với tổng số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng của Tổng Công ty BCVT (nay là Tập đoàn BCVT) và của các Bưu điện tỉnh thành thuộc miền Trung, Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội. Bên cạnh đó, 3 năm gần đây, Công ty chúng tôi đã thực hiện đầu tư, thi công cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc nhằm cung cấp cho việc triển khai mở rộng mạng di động Vinaphone và Mobile phone thuộc khu vực miền Trung đồng thời giám sát thi công và lắp đặt thiết bị viễn thông cho các trạm BTS của các đơn vị khác như S-Fone, EVNTelecom, HT mobile, Gtel Mobile,… Các công trình do Công ty chúng tôi thực hiện đều hoàn thành theo đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Với kinh nghiệm và năng lực hiện tại, Công ty CP Thiết kế Viễn thông tin học Đà Nẵng tin tưởng sẽ thực hiện tốt công tác tư vấn, thi công, giám sát và cung cấp Cơ sở hạ tầng thông tin. Trong thời gian qua, Công ty luôn là đơn vị hợp tác đắc lực cho Viễn thông các tỉnh/thành thuộc miền Trung, Tây Nguyên, các đơn vị trong ngành khác (Vinaphone, Mobifone, VTN,…)  và các đơn vị  ngoài ngành. Công ty mong muốn sẽ phát huy năng lực để tiếp tục tham gia vào quá trình xây dựng phát triển mạng thông tin chung trên phạm vi cả nước.

Đà Nẵng, 2010

GIÁM ĐỐC

HỒ XUÂN PHƯỢNG

Các mục khác:

>> Thông tin chung

>> Lịch sử hình thành

>> Sơ đồ tổ chức

>> Các thành tựu

>> Tiêu chí chất lượng